998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống phun sương chữa cháy được nhiều người săn lùng

“Bà Hỏa” ghé thăm là một việc không ai mong muốn, có thể là việc ám ảnh đối với mỗi người. Những vụ hỏa hoạn gần đây không những gây thiệt hại về tài sản mà còn thiệt hại về tính mạng con người. Trang bị những thiết bị chữa cháy hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong đó việc sử dụng hệ thống phun sương đang trở thành cơn sốt.

Chữa cháy bằng công nghệ phun sương

Trên 6000 thử nghiệm đã được tiến hành và chứng tỏ hiệu quả sử dụng nước tối ưu của hệ thống phun sương. Hệ thống phun sương chữa cháy sử dụng áp lực cao để tạo ra sương với kích thước trung bình từ 50 – 120µm.. Do đó, hệ thống chữa cháy có thể dập tắt ngọn lửa hầu hết các chất rắn và chất lỏng với lưu lượng và cường độ phun nhỏ và thời gian dập tắt ngọn lửa nhanh.

 Hoạt động như thế nào?

Yếu tố tạo thành đám cháy là nhiệt độ, oxygen, các vật liệu, thiết bị dễ bốc cháy. Nhiệt độ và oxygen càng cao thì đám cháy càng lớn vì nó chính là tác nhân để cung cấp thêm năng lượng cho đám cháy. Cho nên nhà ở, cơ sở làm việc hay các địa điểm có nguy cơ cháy cao như cơ sở sản xuất giấy than, vũ trường, kho chứa Nitrat,…nên lắp đặt hệ thống phun sương chữa cháy. Ngoài ra những nơi như khu nghỉ dưỡng, viện bảo tàng, khu nhà nghỉ, phòng điều khiển tàu ngầm, khu máng cáp, kho chất lỏng dễ cháy,..cũng là những nơi dễ bốc cháy.

üLàm mát: Nước khi biến thành hơi sương sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn bất cứ một loại chất chữa cháy nào (> 2 MJ/kg).

üĐẩy oxy: Hơi sương sẽ tràn vào đám cháy và đẩy oxygen ra ngoài (Hơi sương giãn nở 1760 lần khi bay hơi).

üHấp thụ bức xạ nhiệt: Hạt sương sẽ hấp thụ và làm tan bức xạ nhiệt hiệu quả.

Mang đến lợi ích gì?

Hệ thống sprinkler và phun sương thông thường sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại sau khi kích hoạt. Thiệt hại do nước có thể nhiều hơn cả thiệt hại do cháy. Các hệ thống áp suất thấp thường lắp đặt rất khó khăn, đặc biệt khi cần nâng cấp hệ thống.

Hệ thống phun sương dưới áp lực cao chữa cháy rất hiệu quả với lượng nước rất nhỏ, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thiết bị cũng như chi phí vệ sinh sau cháy. Đường ống có kích thước nhỏ, do đó lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt đơn giản khi mở rộng hệ thống. Ngoài ra, hệ thống sử dụng nước sạch nên rất an toàn cho người, thiết bị và môi trường.

 Các bạn yên tâm lượng nước phun sương rất nhỏ, sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Hệ thống phun sương chữa cháy chính là giải pháp tốt nhất để kịp thời dập tắt đám cháy.

 Trên thị trường có nhiều hệ thống phun sương chữa cháy nhưng khách hàng dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng. Trong hơn 7 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát, Công Ty TNHH TM-DV HOÀNG OANH chính là địa chỉ tin cậy cho qúi khách hàng đang tìm kiếm về chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị máy phun sương tạo ẩm làm mát giá sĩ và lẻ trên toàn quốc.

Quý khách xem thêm chi tiết hãy truy cập:

Website: phunsuonghoangoanh.com

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.coma

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video