998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO VƯỜN HỒNG THU VỀ LỢI NHUẬN CỰC KHỦNG

Sau khi thu hoạch xong, những kết quả thực tế mà khu vườn hoa hồng mang lại cho tôi là những bằng chứng không thể chối cãi về lợi ích thực sự mà hệ thống phun sương mang lại.

Nói thật từ trước đến nay tôi vẫn sử dụng bình tưới nước để chăm sóc các cây hoa hồng của mình. Và quả thật phương pháp chăm sóc ấy khiến tôi mất khá nhiều thời gian.

he thong phun suong

Từ ngày có hệ thống phun sương, tôi không còn phải mất thời gian tưới hoa nữa. Thay vào đó tôi có thêm nhiều thời gian để làm việc khác. Ngày ấy, khi chưa sử dụng hệ thống phun sương, tôi đã thức dậy rất sớm để chuẩn bị các khâu và chăm sóc từng bụi hồng.

Khi đã trang bị một he thong phun suong cho vườn hồng quả thật nó mang đến sự khác biệt rất lớn về chi phí và thời gian. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì hệ thống hoạt động theo cơ chế tự động, cứ đến giờ là máy sẽ phun sương phủ đều khắp vừa hồng với lượng nước vừa đủ khiến cây tăng trưởng trong điều kiện tốt nhất.

he thong phun suong

Khác với các phương pháp tưới cây khác, hệ thống chỉ cung cấp độ ẩm cho cây bằng cách tỏa ra các hạt sương và điều này giúp hạn chế xảy ra tình trạng hư hỏng, hoa bị giập, rụng cánh. Vì chỉ tỏa ra hạt sương nên hệ thống giúp tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm lượng nước hàng tháng. Có nhiều lợi ích đến vậy chắc hẳn ai cũng nghĩ để đầu tư được một hệ thống phun sương chúng ta phải bỏ ra rất nhiều tiền nhưng sự thật không phải vậy. Với mức giá khá rẻ chỉ từ vài triệu tôi đã sở hữu được máy và đặc biệt khi đến cửa hàng điện nước Hoàng Oanh, tôi có thể mua được máy phun sương chính hãng xuất xứ từ Đài Loan và được bảo hành trong suốt 12 tháng.

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, tôi còn có thêm các quyền lợi khác:

  • Được giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có được mức chi phí lắp đặt hệ thống hợp lý và tiết kiệm nhất.
  • Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí khi gặp sự cố trong quá trình nhận lắp đặt, sửa chữa

Nếu bạn cũng đang gặp những khó khăn như tôi trong quá trình chăm sóc và kinh doanh cây cảnh, hãy thử qua phương pháp này dù chỉ một lần. Đảm bảo máy sẽ mang lại những kết quả khiến bạn hài lòng!

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video