998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO QUÁN CAFE SÂN VƯỜN LUÔN ĐÔNG KHÁCH

Sau khi quan sát những kết quả tích cực kể từ khi lắp đặt hệ thống máy phun sương, tôi cảm thấy tiếc vô cùng khi không biết đến nó sớm hơn.

2 năm về trước tôi đau đớn lắm. Chỉ vì một sơ suất nhỏ, tôi đã phải một cái giá rất đắt. Tôi mất đi một lượng tài sản dành dụm trong ngân hàng bấy lâu. Ngồi trong căn phòng trọ chật hẹp, tôi tự trách mình vì đã không cẩn thận trong công việc.

Nói về trình độ chuyên môn tôi vốn chẳng thua kém ai. Nếu như những người khác, có thể tôi đã có được một công việc mơ ước với mức thu nhập như mơ.

hệ thống máy phun sương

Trước khi đến với mô hình kinh doanh quán café sân vườn với hệ thống máy phun sương, tôi là một giám đốc tài chính. Để có được vị trí cao trong việc, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Một phần khác vì tôi khá đam mê và am hiểu lĩnh vực tài chính nên con đường sự nghiệp đến với tôi dễ dàng hơn những người khác. Chính vì những kết quả mà tôi nhận được, tôi cảm thấy bản thân có một chút kiêu ngạo và đắc thắng.

Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, trong một lần sơ suất không xem rõ hợp đồng vì khối lượng công việc khá nhiều, tôi đã duyệt nhầm khiến công ty thiệt hại lớn. Tôi đã phải trả giá bằng khoản tiền đền bù rất lớn cho công ty và mất đi chức giám đốc tài chính.

Lúc đó tôi nghĩ rằng sự nghiệp bấy lâu mình gây dựng coi như tan thành mây khói. Cú sốc này quá lớn làm tôi phải mất đến 2 tháng mới cân bằng được. Nhưng ngồi nghĩ mãi cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề, tôi có liên hệ các nơi để tìm kiếm cơ hội khác cho mình. Tôi đã gặp lại người bạn cũ của mình và kể từ đó, cuộc sống của tôi bước sang một trang mới.

Người bạn của tôi có kinh doanh một quán café sân vườn. Vì đã biết đến khả năng tính toán, quản lý, hoạch định chiến lược tài chính của tôi và biết được chuyện của tôi nên ngỏ ý muốn tôi hợp tác và tư vấn cho anh về tài chính trong mô hình kinh doanh quán café.

Với những thông số đã có, tôi cảm thấy không có nhiều lỗ hổng trong việc chi tiêu cho các thứ trong quán. Chỉ có duy nhất một vấn đề mà quán đang gặp phải chính là chi phí cho tiền điện khá lớn. Hiện quán vẫn còn sử dụng quạt máy để làm mát không gian tuy nhiên theo quan sát của tôi, các quán café hiện nay không còn dùng đến quạt máy nữa mà thay vào đó là hệ thống máy phun sương làm mát không khí.

Không gian của quán được làm mát bằng các hạt sương siêu nhỏ nên cực kì tiết kiệm nước và điện năng. Sau 1 tháng lắp đặt hệ thống máy phun sương, không gian của quán trở nên đẹp hơn nên cũng thu hút khá nhiều khách. Chi phí được cắt giảm nên mang về nhiều lợi nhuận hơn, quán café của anh bạn tôi ngày càng phát đạt. Sau một thời gian gắn bó, cảm thấy mình khá thích thú với thứ này, tôi đã ở lại hợp tác với anh và chọn bắt đầu một cuộc sống mới tại đây.

Nếu bạn cũng đang kinh doanh một quán café sân vườn, hãy thử qua hệ thống máy phun sương làm mát tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH - Nơi chuyên cung cấp linh kiện, hệ thống máy phun sương với 7 năm kinh nghiệm và từng cung cấp máy cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và hộ gia đình.

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video