998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÁI NHÀ

Thật không ngờ từ ngày lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát mái nhà, gia đình chị My không còn phải đối mặt với cái nắng của Sài Gòn nữa.

Sau 5 năm dành dụng tích góp, chị My – 26 tuổi, sống tại Gò Vấp và gia đình cũng đã xây được một ngôi nhà cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, khi bước vào mùa hè, gia đình chị phải đối mặt với cái nóng khủng khiếp của Sài Gòn. Hơi nóng từ mái tôn tỏa xuống khu vực sinh hoạt của gia đình chị khiến mọi người cảm thấy nóng bức, ngột ngạt. Vì muốn tiết kiệm chi phí, gia đình chị đã chọn lợp mái tôn nhưng nếu tiếp tục tình trạng này thì thật khó sống.

MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÁI NHÀ
hệ thống máy phun sương làm mát mái nhà

Một người bạn của chị đã khuyên chị nên lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát mái nhà. Với cách làm này, chị không cần phải tốn nhiều chi phí để sửa lại mái nhà. Chỉ cần lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát vẫn có thể tận hưởng sự mát mẻ không thua kém gì so với nhà mái bê tông.

 

Hệ thống máy phun sương làm mát sẽ được lắp cố định trên mái nhà của bạn. Cứ đến hẹn theo giờ đã được cài đặt sẵn trong đồng hồ của hệ thống, các béc phun sương sẽ hoạt động, phun ra các hạt sương phủ lên mái nhà. Điều này làm giảm đi nhiệt độ của mái tôn và mang lại không khí mát mẻ cho không gian bên dưới. Có hệ thống máy phun sương làm mát mái nhà, bạn không phải lo mỗi khi trời bước vào mùa nóng, hanh khô nữa.

 

Chi phí để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái nhà không quá đắt. Tuy nhiên, ở mỗi chỗ bán sẽ niêm yết một mức giá khác nhau. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tìm hiểu thị trường, tìm hiểu giá bán, có thể nói cửa hàng máy phun sương của công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là nơi cung cấp hệ thống máy phun sương làm mát, linh kiện máy phun sương với giá rẻ nhất trên thị trường.

Với mức giá rẻ là thế nhưng chất lượng cũng không thua kém gì so với nơi khác. Toàn bộ hệ thống máy phun sương, linh kiện máy phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Giá máy của cửa hàng Hoàng Oanh rẻ vì không nhập hàng qua trung gian như những nơi khác.

Nếu bạn đang từng ngày đối mặt với cái nóng khủng khiếp của Sài Gòn, Hãy trang bị ngay cho căn nhà yêu dấu của mình một hệ thống máy phun sương làm mát mái nhà tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH nhé. Đảm bảo giải pháp này sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video