998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CHO TRẠNG TRẠI HEO

Đêm nào tôi cũng thức trắng khi nghĩ đến cảnh số lượng heo trong chuồng ngày một vơi đi dần vì ốm yếu, bệnh tật. Nhưng cho đến khi tôi sử dụng hệ thống phun sương thì tình trạng đó được cải thiện nhiều hơn hẳn. Đến nay trang trại heo của tôi đã được nhân rộng lên rất nhiều lần và giúp tôi thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Trước đây khi tôi mới mua giống heo về nuôi và muốn nhân giống để bán. Khởi đầu với 2 cặp heo tốt. Sau đó tôi thu được những thành quả nho nhỏ, số lượng heo dần tăng lên. Thế nhưng mọi chuyện không chỉ đơn giản đến vậy, khi đến mùa hè, thời tiết dần nóng lên, các chú heo trong chuồng kêu la inh ỏi và không chịu ăn. Chúng tỏ ra rất khó chịu và bất hợp tác khiến quá trình chăn nuôi trở nên khó khăn hơn. Khi đó, tôi có gặp một người bạn và anh có nói cho tôi biết về một loại máy móc có thể giải quyết được tình trạng này.

Và chiếc máy đó chính là hệ thống phun sương, thứ mà mãi đến bây giờ tôi vẫn sử dụng bởi những kết quả mà nó mang lại. Tôi không thể tìm đâu được một giải pháp thay thế tốt hơn hệ thống phun sương.

Hệ thống phun sương hoạt động khá nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Tôi chỉ cần hẹn giờ cho máy hoạt động vào những giờ cao điểm khi thời tiết dần nóng lên. Khi đó chuồng trại được làm mát, các chú heo cũng cảm thấy dễ chịu hơn và bớt kêu la, chịu ăn uống và để cho các nhân công tắm rửa. Bên cạnh đó hệ thống phun sương giúp thanh lọc không khí, khử trùng bên trong chuồng trại, không khí được làm sạch sẽ ngăn chặn và đẩy lùi bệnh tật. Các chú heo có được môi trường lành mạnh sẽ dễ tăng trưởng và bán được giá hơn. Ngoài ra chi phí để đầu tư một hệ thống phun sương không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt khi đến cửa hàng điện nước Hoàng Oanh, mọi người sẽ mua được máy với mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng vì toàn bộ máy móc ở đây đều là máy chính hãng được nhập khẩu trực tiếp trộn bộ từ Đài Loan. Máy phun sương vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm nước lại cực bền mà giá cả phải chăng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn việc chăn nuôi trở nên hiệu quả hơn, hãy nhanh tay sở hữu he thong may phun suong. Đảm bảo sẽ hài lòng tuyệt đối!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video