998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống lắp ráp máy phun sương giá rẻ tại phun sương Hoàng Oanh

Ai đã từng đi ngang qua sẽ hội tụ về quán café của bạn chỉ với tuyệt chiêu này. Các quán café từ khi sở hữu thứ này trong quán đã tăng gấp đôi lợi nhuận. Chi phí để sở hữu thiết bị này lại cực kỳ rẻ hơn khi bạn mua nó tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH.

 

“Bảo bối” mà chúng tôi muốn bạn biết sắp tới đây chính là hệ thống máy phun sương làm mát xuất xứ từ Đài Loan.

Sau khi lắp đặt, hàng trăm cửa hàng, quán ăn, quán café đã gửi những phản hồi tích cực đến công ty chúng tôi về sự thay đổi rõ rệt trong công việc kinh doanh của họ.

 

Lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ cho quán café sẽ giúp cho các khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn giữa thời tiết nóng bức.

Nếu bạn đang là một chủ quán café, hãy nhớ đến những lần ghé vào các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và ở lại lâu đến quên cả thời gian vì trong siêu thị có lắp đặt máy lạnh và nhạc thư giãn.

 

Điều này theo tâm lý học sẽ giúp các khách hàng cảm thấy thư giãn hơn, ở lại lâu hơn và mua hàng nhiều hơn. Hãy áp dụng tương tự cho quán café, nhà hàng quán ăn của bạn với hệ thống máy phun sương giá rẻ.

TẠI SAO LẠI LÀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG?

So với quạt hay máy lạnh thì máy phun sương có nhiều ưu điểm hơn. Máy lạnh chỉ có thể lắp đặt được trong phòng kính. Lắp đặt máy lạnh sẽ khiến bạn phải tốn thêm một khoản chi phí khác để lắp kính.

 

Hơn nữa, máy lạnh chỉ có thể làm lạnh trong một phạm vi giới hạn trong khi đó với hệ thống máy phun sương thì không giới hạn. Độ làm mát của hệ thống máy phun sương sẽ bao phủ rộng khắp cả quán tùy thuộc vào số lượng phạm vi bạn muốn lắp đặt hệ thống.

máy phun sương lắp ở ngoài trời nên bạn không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

 

VẬY TÔI CÓ THỂ LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh hệ thống máy phun sương giá rẻ thế nhưng ở đâu bán đồ chất lượng và giá tốt thì không nhiều.

 

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh máy phun sương, linh kiện máy phun sương, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn và xem máy nào thực sự chất lượng. Từ đó có thể cung cấp cho các khách hàng các dòng máy phun sương mang lại hiệu quả thật sự.

 

Tất cả các máy và linh kiện phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH đều được nhập trực tiếp từ Đài Loan. Vì nhập hàng trực tiếp từ Đài Loan thế nên giá của mỗi máy sẽ rẻ hơn so với các đơn vị nhập hàng qua trung gian. Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, công ty chúng tôi hiện nay chính là đơn vị cung cấp máy phun sương rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH rất hân hạnh có thể đồng hành với quý khách trong công việc kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách lắp đặt hệ thống máy phun sương thì cứ liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video