998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Giảm chi phí, tăng hiệu quả nhờ lắp hệ thống máy phun sương tưới cây

 

Hệ thống máy phun sương được biết đến là nhiều công dụng khác nhau, và có quá nhiều câu hỏi trong việc máy phun sương có sử dụng trong tưới cây được không ? Hệ thống máy phun sương tưới cây hoạt động ra sao, …. Sau đây chúng tôi xin được cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới cây. Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới cây chúng ta cần phải nắm rõ được hệ thống hoạt động ra sao, và làm thế nào để có thể lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới cây giảm được chi phí và tăng hiệu quả.

 

Cấu tạo của hệ thống máy phun sương tưới cây

 

Hệ thống máy phun sương tưới cây được cấu tạo rất khác nhau, từ 5 béc cho tới 100 béc với diện tích khác nhau

- Béc phun sương, đầu phun sương: tạo áp suất cho nguồn nước để tách các hạt sương nhỏ tạo nên những hạt sương nhỏ đưa nguồn nước tưới cây, giảm hư hại cây trồng, khoảng cách giữa các béc phun được bố trí với số lượng phù hợp và vị trí thích hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Răng lọc: Được lắp đặt dựa theo các thông số miệng vòi phun, dùng để ngăn các loại rác hay vật rắn có trong nguồn nước làm tắc các đầu phun, gây hai cho máy.

- Dây PE : là đường ống chịu lực và có độ bền tốt nhất trong phun sương, giúp dẫn nước đi tới cây trồng

- Timer Moli : Bộ hẹn giờ cực kỳ hiện đại, giúp chúng ta không cần phải đợi khi hệ thống tưới cây hoạt động xong mà chúng ta có thể hẹn giờ tắt bật toàn toàn hợp lý.

 

 

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới cây

 

Hệ thống máy phun sương tưới cây được nhiều sự lựa chọn bởi nhiều ưu điểm của nó như : Dễ dàng quản lý hệ thống tưới cây theo diện tích chính xác, giảm thiểu thời gian chăm sóc cây và đặt biệt nó còn có thể rửa được những bụi bẩn ẩn sâu dưới lớp lá của cây, hệ thống phun sương tưới cây còn được thiết kế hiện đại, đảm bảo độ ẩm cần thiết cho cây, có thể phun thuốc hoặc sử dụng các loại bảo vệ thực vật để phun cho cây mà không cần phải mất nhiều thời gian như trước nữa. Đối với các loại cây thân mềm việc sử dụng hệ thống phun sương tưới cây rất hợp lý vì nó không những tạo ẩm, làm mát cho cây mà còn không làm cho cây bị gãy,…

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của hệ thống phun sương tưới cây ngoài ra quý khách cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

 

 

Công dụng khi lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát tưới cây

 

- Nhanh chóng giảm nhiệt cho các loại cây được trổng trong nhà kính, điều hòa lại nhiệt độ, giảm nắng nóng làm cây thiếu nước, khô cằn. Với các loại cây trồng ngoài trời, các tia nước được phun từ trên cao với cường độ vừa phải không làm cây bị dập lá, ứ đọng nước hay.

- Áp dụng được công nghệ hiện đại đem lại sự tiện lợi và năng suất tối ưu với cây trồng, ít tốn sức hơn mà hiệu quả lại cao hơn.

- Hệ thống máy phun sương được chú trọng thiết kế theo hướng hiện đại, có thể tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình, hệ thống máy phun sương tưới cây này vẫn tồn tại hai nhược điểm đó là:

- Vì là hệ thống máy sử dụng nước tưới tiêu nên công suất khá lớn, cần phải đầu tư hệ thống cấp nước phù hợp như máy bơm nước dung tích lớn, nguồn nước dồi dào.

- Cần vệ sinh máy thường xuyên, không để ý đọng cặn rác trên đầu vòi phun làm tắc nghẽn tia nước tưới.

 

 

Cam kết khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới cây của Phun sương Hoàng Oanh

 

Khi sử dụng hệ thống phun sương, máy phun sương tưới cây do Phun sương Hoàng Oanh cung cấp, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi :

*Cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng.

*Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

*Mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

*Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

*Miễn phí vận chuyển trên địa bàn TPHCM.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video