998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

GIA TĂNG NĂNG SUẤT VỚI HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Gần 1 năm qua làm quản lý nhà máy nhưng tôi luôn trăn trở về cách để khiến các công nhân của mình có điều kiện làm việc tốt hơn, giúp doanh nghiệp mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

Dù đã lên được chức quản lý của nhà máy nhưng không vì thế mà tôi thôi nỗ lực để hoàn thiện bản thân và đáp ứng công việc tốt hơn.

Nhà máy từng là một nơi có điều kiện tốt để các công nhân phát huy tối đa. Những mãi cho tới mùa nắng, lượng nhiệt từ trên mái nhà máy đổ xuống khiến không khí bên trong nhà máy trở nên ngột ngạt hơn. Đây quả thực là một cơn ác mộng!

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Các công nhân cũng vì thế mà trở nên mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả hơn, năng suất cũng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên vì mái nhà máy là mái tôn nên đây là điều không thể tránh khỏi. Nếu thay bằng mái bê tông thì phải ngưng toàn bộ hoạt động sản xuất của công nhân. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành và doanh thu của công ty thế nên tôi không thể thực hiện được. Cùng lúc đó, tôi được biết đến hệ thống phun sương thông qua một người bạn đã lắp đặt nó cho nhà hàng của anh ấy. Anh ấy nói rằng kể từ khi lắp đặt hệ thống phun sương chi phí được giảm đi rất nhiều, lượng nước mà hệ thống phun sương sử dụng cũng rất ít. Máy vận hành êm ái, chưa xảy ra bất kỳ trục trặc nào kể từ khi mua máy.

Dù chưa thực sự tin tưởng lắm về những điều mà anh bạn tôi nói thế nhưng tôi vẫn ghé đến cửa hàng mà anh ta giới thiệu với tôi – cửa hàng điện nước Hoàng Oanh, cơ sở cung cấp các thiết bị, linh kiện, hệ thống máy phun sương chính hãng với uy tín 7 năm trong nghề. Khi đến cửa hàng, họ tư vấn khá kỹ lưỡng và hỏi về nhu cầu sử dụng hệ thống phun sương. Đến đây thì tôi được biết thêm rằng máy phun sương cũng có nhiều loại. Vì tôi cần làm mát mái tôn nên sẽ cần sử dụng riêng một hệ thống phun sương làm mát dành cho mái tôn.

Toàn bộ quá trình vận chuyển, thanh toán, lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi lắp đặt tôi khá hài lòng về kết quả nhận được, toàn bộ không gian bên trong nhà máy trở nên mát mẻ bất chấp cái nắng như thiêu đốt ngoài trởi. Các công nhân có thể yên tâm làm việc, gia tăng năng suất.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp trong thời tiết nóng bức thì hãy thử đến CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video