998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Gia súc biếng ăn, mệt mỏi, dễ mắc bệnh vào mùa nóng

 

Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa, mùa nóng nhiệt độ tăng cao, độ ẩm thấp, làm cho vật nuôi như bò, gà, heo biếng ăn, mệt mỏi, dễ mắc bệnh từ đó giảm năng suất chăn nuôi. Chính vì vậy, nhiều giải pháp làm mát cho chuồng trại được triển khai. Một trong số đó là sử dụng máy phun sương làm mát chuồng trại.

 

Qua quá trình thực tế lắp đặt tại các hộ gia đình, trang trại nuôi trâu, bò, lợn, gà,…. Thì khách hàng và chúng tôi đều thấy hiệu quả cao cực kỳ rõ rệt. Khách hàng cực kỳ ưng ý sau khi hoàn thiện xong.

 

Áp dụng của máy phun sương trong trang trại hiện nay

 

Hiện nay nền nông nghiệp, công nghệ cao là điều mà người ta nghe thấy nhiều nhất, việc áp dụng công nghệ giúp làm ra những sản phẩm nông nghiệp sạch và tốt cho người tiêu dùng. Đồng thời, làm cho vật nuôi có thể sinh trưởng tốt hơn và it bị bệnh.

Máy phun sương hiện nay được áp dụng rất lớn trong hệ thống trang trại tại nước ta, nhất là những trang trại lớn bởi những hiệu quả to lớn mang lại.

Hiện nay hệ thống máy phun sương được dùng nhiều trong chăn nuôi gà, lợn, bò sữa. Và với mục đích chăn nuôi khác nhau thì sẽ sử dụng hệ thống máy phun sương phù hợp với từng loại khác nhau. Ví dụ như heo, bèo sinh sản thì sẽ có thân nhiệt cao hơn nên phải có sự điều chỉnh nhiệt độ khác.

 

 

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi

 

- Đầu tiên, khi sử dụng máy phun sương trong trang trại sẽ giúp giảm nhiệt độ của môi trường xuống từ 5 – 7 độ. Đây là nhiệt độ mà nhiểu vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển bình thường.

- Hệ thống máy phun sương dùng trong trang trại có thể làm sạch mùi hôi thối. Làm trong lành bầu không khí và hạn chế vi khuẩn cho vật nuôi.

- Ít gây tiếng ồn ảnh hưởng tới đàn vật nuôi.

- Tiết kiệm công sức, nước và điện năng để tắm hay hạ nhiệt chuồng trại. Có thể sử dụng thiết bị hẹn giờ để hệ thống tự động phun tưới vật nuôi.

- Giá thành để sở hữu hệ thống máy phun sương tương đối rẻ, rất hợp lí. Các chủ trang trại cân nhắc để đầu tư vào các công nghệ hiện đại phục vụ chăn nuôi.

- Kích thước vừa phải, có thể trang bị nhiều đầu phun mà không tốn thêm nhiều công sức lắp đặt.

- Bảo trì dễ dàng, dễ sử dụng.

- Lắp đặt đơn giản, dễ dàng vận hành sử dụng

 

 

Tùy vào đặc tính vào từng loại vật nuôi mà chúng ta sẽ có cách lắp đặt cụ thể, để phát huy được hiệu quả tối đa của nó. Với những chuồng trại có nhiều kiểu cách khách nhau thì Phun sương Hoàng Oanh cũng sẽ tư vấn cho bạn các cách lắp đặt khác nhau sao cho hiệu quả nhất

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video