998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Giá cả và cách lắp đặt một máy phun sương làm mát không khí

Hệ thống phun sương là một thiết bị đa năng giúp làm mát, giải nhiệt trong ngày nắng nóng mùa hè vô cùng hữu hiệu. Sản phẩm có tác dụng điều hòa không khí không kém gì máy điều hòa nhiệt độ. Chúng ta cùng tìm hiểu cách lắp đặt máy phun sương làm mát không khí và giá cả của chúng ngay sau đây.

 

Cách lắp đặt máy phun sương làm mát không khí

Việc lắp đặt máy phun sương cũng giống như cách lắp đặt máy bơm, đầu tiên bạn cần xác định vị trí nguồn nước và nối các thiết bị lọc với nguồn sao cho đúng quy cách. Nên chú ý hai đầu “vào” và “ra” cho đúng, đừng nhầm đầu nọ sang đầu kia là được.

Sau khi đã lắp đặt xong với nguồn nước, tiếp theo sẽ là dùng ống dây dẫn để nối đầu còn lại của lọc nước với máy tạo áp lực. Linh kiện phun sương bao gồm các béc phun và ống dây tiếp tục gắn với đầu còn lại của máy tạo áp lực nói trên, bên cạnh đó là hoạt động gắn đế béc phun để hệ thống làm việc trôi chảy.

 

máy phun sương làm mát

 

Đó là tất cả quá trình lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tạo độ ẩm. Tuy nhiên người thực hiện lắp đặt nên quan tâm là tập trung vào các béc phun để gắn ống nối và gắn đế cho tốt. Sau khi đã hoàn thành xong quá trình lắp đặt cần kiểm tra lại.

 

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát không khí ở đâu

  • Với nhu cầu làm mát không khí thì máy thường được lắp đặt tại các nhà xưởng, xí nghiệp, các địa điểm thường hay lợp mái tôn có nhiệt độ cao nên thường được lắp hệ thống làm mát.
  • Trong gia đình thì hệ thống làm mát thường được lắp đặt chóng nóng mái nhà, trên sân thượng để tưới cây và chống nóng, hay có thể lắp khu vui chơi, trong vườn cây…
  • Đối với các quán ăn, quán cà phê, quán bia…máy thường được lắp đặt cho không gian của quán, đem lại không khí tươi mát và dập bụi hiệu quả. Bên cạnh đó còn tạo tính thẩm mỹ mang phong cách riêng biệt tạo nên sự thu hút khách hàng. Do máy phun sương có nhiều ưu điểm cho không gian tươi mát có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống, nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn thay cho việc dùng điều hòa nhiệt độ.
  •  

máy phun sương làm mát

 

Báo giá máy phun sương làm mát không khí

Sản phẩm máy phun sương làm mát không khí được phân thành 3 loại: Loại dùng trong công nghiệp, loại cho nông nghiệp và loại dùng trong gia đình. Do đặc thù mỗi nhóm khác nhau nên việc phân nhóm cũng rất cần thiết, các linh kiện, thiết bị và công suất máy cũng khác nhau, vì thế giá của mỗi loại máy phun sương làm mát không khí cũng có sự chênh lệnh nhiều.

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video