998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

ĐỘT PHÁ DOANH THU VỚI HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Chẳng cần đầu tư quá nhiều thiết bị cho cửa hàng trái cây, chị Hương vẫn kiếm được rất nhiều tiền chỉ với hệ thống máy phun sương.

Không giống như những sạp bán trái cây gần đó, tôi đã khiến cho các khách hàng ở các sạp khác đều ghé mua trái cây tôi bán.

Sau buổi đi làm công nhân về, chị Cúc cảm thấy quá mệt mỏi với công việc hiện tại. Làm công nhân tuy có được công việc với mức lương ổn định nhưng khá lệ thuộc vào nhà máy. Vốn là một người cầu tiến, chị luôn có khát khao sẽ nhảy ra kinh doanh riêng.

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Theo thói quen mỗi khi đi làm về chị đều ghé các sạp bán trái cây để mua ăn. Do mua khá nhiều lần nên chị rất am hiểu về cách lựa trái cây ngon, nên mua ở đâu, giá ra sao nên chị muốn bắt đầu kinh doanh thứ này.

Lấy nguồn trái cây từ đâu, thương lượng giá ra sao đều không là vấn đề đối với chị. Tuy nhiên, chỉ có một điều khiến chị khá hoang mang đó là cửa hàng của mình có điều gì khác biệt so với các sạp bán lề đường khác. Vốn là người có óc quan sát nhạy bén, chị nhận thấy các sạp bán trái cây vẫn bảo quản độ tươi cho trái cây bằng bình tưới thông thường. Mà nước trong bình tưới chưa hẳn là nước sạch do đó chị đi tìm giải pháp khắc phục vấn đề. Hệ thống máy phun sương là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong trường hợp này.

Với bộ lọc nước có trong hệ thống máy phun sương, các hạt sương tỏa ra môi trường và tiếp xúc lên bề mặt trái cây đều là những giọt nước sạch, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Thêm vào đó, hệ thống phun sương nhỏ gọn lại có thể làm mát cho cả không gian cửa hàng của chị trong thời tiết nắng nóng, oi bức.

Các khách hàng có thể thoải mái, chậm rãi lựa chọn các loại trái cây ưa thích mà không sợ nắng nóng. Doanh số trái cây mà chị bán được cũng nhờ vậy mà tăng lên đáng kể. Tỷ lệ khách hàng mua rồi xong quay trở lại tăng đáng kể. Nhìn thấy được hệ thống máy phun sương có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời đến vậy, chị cảm thấy rất vui trong lòng. Kể từ khi có máy phun sương, chi phí điện nước cũng không gia tăng đáng kể, giá bán trái cây của cửa hàng vẫn ở mức cạnh tranh so với những sạp bán khác.

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương hãy ghé đến CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video