998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Điều khiển máy bơm bằng điện thoại Android và IOS

Hệ thống tưới nước điều khiển từ xa thông qua điện thoại 2019

 

iều khiển máy bơm bằng điện thoại như thế nào? Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những thôn tin xung quanh tính năng máy bơm tự ngắt khi không có nước.

Trong bài viết này, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những sản phẩm liên quan tới khả năng điều khiển máy bơm bằng điện thoại. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Đặc điểm chung của các sản phẩm điều khiển máy bơm bằng điện thoại

Bật tắt máy bơm từ xa

Đầu tiên, các thiết bị này cho phép người dùng điều khiển bật tắt máy bơm từ xa. Theo đó, khoảng cách điều khiển từ xa có các sản phẩm này có thể lên tới cả ngàn kilomet. Điều này là bởi tại bất cứ đâu, miễn là có sóng điện thoại là người dùng có thể điều khiển được thiết bị.

Khi ở trong chế độ bật tắt máy bơm, để có thời gian bật máy bơm, tất cả những gì người dùng cần là gửi lệnh một lần kèm thep đó là thời gian. Như vậy, sau khoảng thời gian đó, máy bơm sẽ tự động tắt hay người dùng đã điều khiển máy bơm bằng điện thoại. Điều này cho phép người dùng không cần chờ một khoảng thời gian để có thể gửi lệnh tắt. Nhằm tránh được việc đôi khi người dùng đã bật máy bơm nhưng quên không tắt. Việc này có thể gây ra chuyện tốn điện, tốn nước, cũng như có khả năng gây cháy máy nếu giếng bơm liên tục và hết nước.
Hẹn giờ máy bơm từ xa theo ngày qua điện thoại

Một tính năng khác khi điều khiển máy bơm bằng điện thoại là cho phép người dùng hẹn giờ máy bơm từ xa.

Theo đó, người sử dụng có thể thiết lập tới tận 5 mốc bật tắt trong một ngày. Việc này rất thích hợp với các loại cây trồng cần được tưới nước theo ngày, hay tưới nước nhiều lần trong ngày. Tất cả những gì người dùng cần là thiết lập thời gian biểu. Bằng cách này, từ ngày tiếp theo trở đi, cứ đến giờ là máy bơm hay thậm chí các thiết bị khác như trong hệ thống phun sương, máy phun sương cũng có thể tự động bật, tắt nhằm tưới nước cho cây trồng.
Tương thích với tất cả các loại điện thoại

Đây là một ưu điểm của các sản phẩm điều khiển máy bơm qua điện thoại. Phương pháp này cho phép toàn bộ số thuê bao của đa số các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina…

Nếu người sử dụng lắp 01 SIM cho thiết bị của mình. Sau đó, người dùng tiếp tục gửi lệnh đến số điện thoại trên thiết bị. Thiết bị cho phép sử dụng sóng điện thoại nhằm truyền tín hiệu. DO đó. Kể cả trong trường hợp SIM điện thoại hết tiền, thiết bị máy bơm nước vẫn sẽ được nhận lệnh bình thường.

SIM hết tiền vẫn điều khiển tưới bình thường

Như đã nói ở trên, miễn là SIM còn thời gian hoạt động, thì kể cả khi sim hết tiền, người dùng vẫn có thể điều khiển máy bơm bằng điện thoài bình thường.

Điều này cũng tương tự như việc chúng ta gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho một người bạn mà Sim của người bạn hết tiền. Tuy vậy, người bạn đọc vẫn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi đến. Nhờ vậy, họ vẫn sẽ tiếp nhận được thông điệp mà ta muốn gửi cho họ và thực hiện.
Bộ điều khiển có hỗ trợ giao diện Smartphone

Đây chính là tính năng đặc biệt của các sản phẩm điều khiển bơm nước bằng điện thoại. Bằng cách thiết lập bộ điều khiển có hỗ trợ giao diện điện thoại thông minh, người sử dụng có khả năng thực hiện các thao tác cũng như gửi lệnh một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.

Có tích hợp cảm biến mưa

Hiện này, hệ thống điều khiển máy bơm nước bằng điện thoại đã được thích hợp cảm ứng biến mưa.

Điều này cho phép máy bơm nước có thể tự động ngắt cũng như gửi thông báo đến khi trời mưa. Việc này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm nước và điện. Nhờ đó, đem lại hiệu quả kinh yế cao hơn.
Tính năng phân quyền, bảo mật an toàn cho thiết bị và không cần hòa mạng

Việc điền khiển máy bơm nước bằng điện thoại cho phép việc bảo mật an toàn đối với thiết bị cũng như sở hữu tính năng nhân quyền. Điều này là bởi thông thường chỉ người quản lý mới có khả năng điều khiển được các thiết bị này. Như vậy, người sử dụng có thể phòng tránh được việc người lạ điều khiển tùy tiện.

Thêm nữa, việc điều khiển máy bơm bằng điện thoại từ xa cũng không cần người dùng hòa mạng. Như vậy, việc điều khiển vẫn sẽ hoạt động bình thường mà không cần các hạ tầng Internet, 3G, hay WIFI.

Tủ điều khiển bơm 3 pha công suất lớn

Phun sương Hoàng Oanh sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số sản phẩm có khả năng điều khiểm máy bơm bằng điện thoại phổ biến. Đó chính là tủ điều khiển bơm 3 pha công suất lớn.

Tủ điều khiển việc tưới tự động thông qua điện thoại cho bơm 3 pha được kế thừa toàn bộ các tính năng của bộ điều khiển tưới tự động thông thường. Tuy nhiên, điều đặc biệt là công suất của máy bơm lớn hơn. Việc được sử dụng cho bơm 3 pha cho phép khả năng chống mất pha, quá dòng, kẹt trục động cơ và bảo vệ máy bơm luôn an toàn.

Thông số kĩ thuật

Xét về thông số kĩ thuật, tủ điều khiển bơm 3 pha gồm tủ tôn được sơn tĩnh điện. Do đó, thiết bị này hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Thêm nữa, Relay nhiệt hay relay điện tử cho phép việc bảo vệ máy bơm an toàn, Như vậy, máy bơm có thể sẽ không chập cháy khi xảy ra hiện tượng mất pha điện áp.  quá dòng, kẹt trục máy bơm… Mặc định là relay nhiệt.

Bên cạnh đó, tủ điều khiển sở hữu đèn báo pha và báo bơm đang chạy hay bị lỗi do quá tải, mất pha. Đồng thời, với kích thước 35x25x15, tủ điều khiển tưới tự động 3 pha công suất dưới 10HP. Trong khi đó, kích thước 40x30x15 cm dành cho tủ điều khiển tưới tự động 3 pha công suất  trên 10HP.

Ưu điểm 

Thiết bị tủ diều khiển bơm 3 pha công suất lớn có ưu điềm là cho phép người dùng dễ đấu nối, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng cho phép người dùng tải 3 pha công suất lớn lên tới hàng chục KW. Đồng thời, sản phẩm sở hữu tính năng bật tắt bằng tay. Do đó, người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Điều này tạo lên sự tiện lợi cho người dùng.

Đồng thời, sản phẩm luôn có đèn báo pha, báo bơm hoặc tải bật hay tắt.

 
Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video