998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

ĐỊA CHỈ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ lắp máy phun sương giá rẻ tại Hồ Chí minh 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, tp HCM của Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh là nơi uy tín và trách nhệm nhất. Máy phun sương và linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về và phân phối cho các đại lý tại HCM và toàn quốc. Giao hàng nhanh dưới nhiều hình thức như ship COD, Viettelpost, giao nhà xe thời gian 2 đến 4 ngày.

Trên các con đường dù lớn hay nhỏ tại Sài Gòn hoa lệ chúng ta rất dể dàng các quán cà phê lớn , hay ven đường, ngã tư đường có một hệ thống phun sương làm mát với vô vàn các hạt sương mỏng manh bay là tà trong không khí. Vô tình chúng ta sẻ thấy các tia nắng xuyên qua tán lá cây xuống mặt đất gặp làn sương mỏng sẻ tạo thành hiệu ứng 7 sắc cầu vồng rất dẹp mắt.

Đối với các quán cỏ cả sân vườn khi sử dụng hệ thống phun sương ống đồng còn có thể lắp trực tiếp bên trong không gian quán để làm mát không khí và lầm mát. Việc lắp máy phun sương ống đồng cao áp nó mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái và trong lành nhờ các hạt bụi sương nhỏ li ti dể bay hơi khi phun chỉ để lại hơi ẩm trong không khí.

Nếu phun sương cao áp kết hợp với quạt tạo thành quạt phun sương cho hiệu quả vượt mức mong đợi. Những hạt sương phun ra trước quạt ( quạt công nghiệp) gặp sức gió sẻ bay nhanh đồng thời thang hoa theo chiều gió chỉ để lại độ ẩm giúp làm mát theo guồng quay của quạt. Không gây khó chịu cho mọi người ngồi trước nó.

Khi bạn tìm kiếm địa chỉ lắp máy phun sương nên chú ý tìm những công ty cung cấp có địa chỉ rỏ ràng, số điện thoại phải liên lạc được, có mã số thuế hay con dấu rỏ ràng rành mạch. Không nên mau hàng cuủa các trang báo mạng tràn lan trên mạng, vì người bán hàng ở đó chỉ bán và không bảo hành hoặc không biết sẻ được bảo hành ở đâu.

Đôi nét về máy phun sương và linh kiện :

- Máy phun sương là thiết bị sử dụng cho việc làm mát và tạo ẩm. Máy phun sương hoạt động trên cơ chế xoay lệch tâm và đập nén tạo áp suất để nén nước với áp suất cao thông qua dây dẩn đến các đầu phun sương thiết kế đặc biệt tạo ra vô số các hạt sương khá nhỏ, chúng được ước tính khoảng 50- 60 micromet và có thể bay hơi nhanh chỉ để lại hơi ẩm giúp làm mát hiệu quả.

- Một hệ thống phun sương hoạt động ổn định và cho ra các hạt sương mịn theo yêu cầu bạn phải tuân thủ các công suất của máy và nên chọn các béc phun sương do người bán tư vấn cho bạn. Nếu lạm dụng chúng như lắp quá số béc quy định, lắp thập, các béc phun có lổ lớn phun lớn, như vậy chúng sẻ làm bạn, khách của bạn hay mặt bàn, sàn nhà bị ươt.

- Các béc phun sương nên lắp cao từ 2.8m trở lên, béc phun cách nhau từ 0,7m đên 1,2m tùy thuộc vào không gian và vị trí cần lắp để làm mát. 

- Dây dẩn phải tròn không được móp méo hay to nhỏ không đều nhau. Nên chọn dây màu đen 8mm để chống ánh sáng mặt trời chiếu vào tạo rong rêu gây ngẻn béc và nhiểu nước khi phun.

- Béc phun sương cho quán cafe chọn các mức số 1,2,3, dập bụi số 4,5, tưới rau, tắm chim yến số 6,8. không nên lắp số lớn cho quán cafe hay quán ăn nhà hàng.

- Lọc nước củng là bộ phận không thể thiếu của hệ thống máy phun sương này, chúng có tác dụng ngăn chặn các vật nhỏ dể làm tắc các đầu béc.

Khi bạn cần lăp đặt hệ thống máy phun sương nên tìm các địa chỉ lắp máy phun sương uy tín như chúng tôi nhé. 

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video