998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Đánh giá về thiết bị phun sương mini trong đời sống hiện nay

Việc sử dụng thiết bị máy phun sương mini có đem lại hiệu quả hay không?

Hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng, các thiết bị máy phun sương đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Các thiết bị này có thể được ứng dụng trong việc trồng trọt để chăm sóc cây cối như trồng lan, hay sử dụng để tạo độ ẩm cho không khí các căn phòng…Đồng thời, máy phun sương cũng được biết đến với công dụng giảm nhiệt độ trong những ngày nắng nóng.

Bên cạnh đó, một dòng máy phun sương thu hút không ít sự chú ý của người tiêu dùng bởi thiết kế nhỏ gọn của chúng mà chức năng vẫn không thay đổi. Đó chính là dòng thiết bị máy phun sương mini.

Thực hư xoay quanh công dụng của máy phun sương mini như thế nào? Liệu dòng máy phun sương với giá thành rẻ này có thực sự đem lại hiệu quả hay không? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm đáp án cho những thắc mắc này trong bài phân tích dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về dòng thiết bị máy phun sương mini

Giới thiệu về dòng thiết bị máy phun sương mini
Giới thiệu về dòng thiết bị máy phun sương mini

Một phiên bản thu gọn và nhỏ nhắn hơn của các dòng máy phun sương thông thường là dòng các thiết bị máy phun sương mini. Chúng cũng được biết đén dưới nhiều tên gọi khác nhau như máy phun sương nhỏ hay máy phun sương công suất nhỏ...

Điều này là bởi các thiết bị máy phun sương này thông thường được áp dụng chủ yếu đối với các không gian với diện tích vừa và nhỏ.

Các công dụng của thiết bị máy phun sương mini

Các công dụng của thiết bị máy phun sương mini
Các công dụng của thiết bị máy phun sương mini

Công dụng đầu tiên mà các thiết bị máy phun sương mini được kế thừa từ các sản phẩm máy phun sương đồng loại chính là khả năng làm mát cho toàn bộ không gian.

Khả năng hạ nhiệt độ không khí

Thông qua hệ thống phun sương với các béc phun những hạt nước nhỏ với đa dạng các kích cỡ khác nhau theo từng dòng sản phẩm, thiết bị máy phun sương này sẽ giữ chức năng hạ nhiệt độ không khí. Thậm chí, các dòng sảm phẩm máy phun sương mini có thể giảm nhiệt độ không khí từ 5 đến 7 độ chỉ trong một vài phút ngắn ngủi. Do đó, chúng là một trong các sản phẩm được yêu thích sử dụng vào những ngày thời tiết nắng nóng, oi bức.

Chức năng gia tăng độ ẩm không khí

Chưa hết, chức năng tạo ẩm của loại cây này cũng đặc biệt thích hợp với sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể, bằng việc phun sương ra môi trường xung quanh, máy phun sương mini có thể cấp nước cho môi trường, nhờ vậy, tăng cao độ ẩm trong không khí. Đối với những thời điểm tiết trời gay gắt kéo dài, đây là một công cụ tuyệt vời bảo vệ con người khỏi việc bị thiếu độ ẩm dẫn đến khô da…

Giúp ích cho việc chăn nuôi, trồng trọt

Ngoài ra, các dòng sản phẩm phun sương này cũng có thể ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi nông nghiệp. Cụ thể, máy có thể được ứng dụng trong việc tưới cây lan hay tưới nấm…Một lượng sương nhẹ nhàng vừa đủ sẽ tạo điều kiện đặc biệt phù hợp cho các giống cây này phát triển. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng giúp giảm nhiệt động chuồng trại chăn nuôi vào mùa hè, nhờ đó gia tăng sức khỏe đàn gia súc.

Ứng dụng trong nhiều trường hợp khác

Cuối cùng, máy phun sương mini cũng được ứng dụng trong việc làm mát các nơi đông người như quán bia hay quán café, cũng như giữ hoa tươi tại các cửa hàng hoa….

Đánh giá tổng quan về máy phun sương

Đánh giá tổng quan về máy phun sương
Đánh giá tổng quan về máy phun sương

Như vậy, ta có thể thấy, tuy có công suất cũng như thiết kế và trọng lượng nhỏ hơn các dòng máy phun sương thông thường, dòng thiết bị máy phun sương mini vẫn giữ đầy đủ các chức năng và công dụng như nhiều dòng sản phẩm khác.

Do đó, chúng có giá thành rẻ hơn tương đối mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Tuy nhiên, người sử dụng cần đặc biệt lưu ý trong quá trình chọn mua máy phun sương mini, nếu các sản phẩm không chính hãng mà có giá bán thấp bất thường, rất có thể đó là sản phẩm kém chất lượng. Để có thể đảm bảo mua được sản phẩm tốt, người sử dụng nên tới các cơ sở bán máy phun sương uy tín cũng như chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

Chia sẻ bảng giá một số dòng sản phẩm máy phun sương mini trên thị trường hiện nay cho người dùng tham khảo:

STT

Máy phun sương

Công suất

Lượng béc

Diện tích

1

Máy bơm phun sương GP2500 24V

35W

4 – 15 béc

10-15m2

2

Máy phun sương 29v GP2600

65W

10 – 25 béc

20-40m2

3

Máy phun sương 36V KJ2000

80W

 40- 60 béc

30-60m2

4

Máy bơm phun sương FOG3017

30W

4-15 béc

10-15m2

5

Máy bơm phun sương FOG 6025

35W

15 - 25 béc

10-20m2

6

Máy phun sương Fog60357

60W

25-35 béc

20-40m2

7

Máy phun sương Fog1109

80W

15 – 30 béc

30-40m2

8

Máy phun sương Fog6050

100W

35 – 50 béc

50-70m2

9

Máy phun sương Fog6100

200W

70 - 100 béc

70-100m2

================================

Trên đây là các chia sẻ của Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi cũng bạn đọc về các thông tin thú vị và không kém phần bất ngờ liên quan đến công dụng của các dòng thiết bị máy phun sương. 

Hi vọng qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc có thể hiểu thêm về loại thiết bị gọn nhẹ này cũng như công dụng của chúng. Chúng tôi chúng các bạn đọc có thể chọn cho bản thân cũng gia đình các thiết bị máy phun sương thích hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như kinh phí của bản thân.

Bạn đọc cũng có thể tiếp tục liên hệ cùng Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi để đạt giải đáp các thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video