998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Đánh giá chi tiết về mẫu máy lọc nước Jenbec 2018

Có nên sử dụng máy lọc nước Jenbec 2018

Máy lọc nước jenbec 2018 có những điểm gì đáng nói? Chất lượng của máy lọc nước jenbec 2018 như thế nào? Như chúng ta đã biết, thị trường máy lọc nước trong thời gian gần đây cực kì sôi động với những tên tuổi lớn. Và nếu như bạn là một người ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao thì máy lọc nước Jenbec là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Ở bài viết ngày hôm này, Phun Sương Hoàng Oanh sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về chất lượng của máy lọc nước Jenbec một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Jenpec

 

Giới thiệu chung về máy lọc nước Jenpec
Giới thiệu chung về máy lọc nước Jenpec

Tự hào là một thương hiệu trong nước, máy lọc nước Jenbec đã tạo nên một dấu ấn cực kì tuyệt vời cho người dùng nước ta với hiệu quả vượt trội. Công nghệ hiện đại RO chính là chìa khóa trong kỹ thuật lọc nước của thiết bị Jenbec 2018.

Với máy lọc nước Jenpec, thương hiệu này đã được nhận rất nhiều chứng nhận và chứng chỉ chất lượng của những đợt khảo sát cũng như kiểm định gắt gao cả trong nước và quốc tế. Chính vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả lọc nước của thiết bị Jenpec 2018.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Jenpec

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì máy lọc nước Jenpec có cơ chế vận hành dựa vào công nghệ lọc tiên tiến RO, khác với máy phun sương.

Đây chính là một công nghệ bậc nhất trong ngành lọc nước và đang được sử dụng cực kì rộng rãi trên những hãng điện máy lớn. So với quá trình tạo ra dòng nước sử dụng được thì cơ chế của thiết bị này cũng tương tự như vậy. Cụ thể chư sau:

Công đoạn lọc với việc sử dụng ba lõi lọc chính

Nguồn nước đầu vào sẽ được hệ thống dẫn vào và đi qua ba lõi lọc chính. Những lõi lọc này sẽ có nhiệm vụ loại bỏ chất cặn thô và kích thước lớn như là cát hay rong rêu và cả gỉ sắt tồn đọng trong nguồn nước. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ khử hóa chất, loại bỏ độc tố, đồng thời khử màu lạ, cân bằng độ PH của nguồn nước.

Thông thường thì nhà sản xuất đã sử dụng những vật liệu như là PP (Polipropylen), Carbon (UDF), Carbon (CTO) để thiết kế cho ba lõi lọc mà chúng tôi đã nêu. Sau khi đã đi qua ba lõi lọc này thì nguồn nước tiếp tục được dẫn qua màng lọc RO để tiến hành quá trình lọc dựa vào nguyên lí thẩm thấu ngược.

Lọc qua màng lọc RO

 

Lọc qua màng lọc RO
Lọc qua màng lọc RO

Với màng lọc RO thì nó có cơ chế vận hành dựa trên sự chuyển động của những phân tử nước. Nhưng phân tử này chuyển động nhờ vào áp suất nén của máy bơm áp suất cao, từ đó sẽ làm thành một dòng chảy cực mạnh. Chính vì áp lực cực mạnh này mà sau quá trình này, những yếu tố như là kim loại nặng hay là những thành phần hóa học sẽ bị văng ra và được loại bỏ triệt để. Chúng sẽ được hệ thống dẫn ra ngoài theo đường nước thải.

Còn đối với những phân tử nước thì sẽ dễ dàng đi qua màng lọc này nhờ vào áp lực dư. Và một thông tin mang đến ựu yên tâm cho người dùng chính là với kích cỡ của những mắt trên lưới lọc này thì vi khuẩn và những vi sinh vật gây bệnh khác sẽ không thể đi qua. 

Tiếp tục quá trình, nguồn nước sẽ được dẫn vào lõi lọc cuối. Lõi lọc này được nhà sản xuất sử dụng chất liệu carbon để thiết kế, Thiết bị này sẽ có tác dụng khiến cho nước có vị ngọt vô cùng tuyệt vời và tự nhiên. Tuy nhiên thì không dừng lại ở đó, đối với máy lọc nước Jenbec thì nhà sản xuất đã sử dụng thêm lõi tạo khoáng, giữ lại những chất khoáng ban đầu cũng như bổ sung thêm chất khoáng đã hao hụt.

Đồng thời thì máy cũng có sử dụng thêm lõi nâng kiềm để có thể kiểm soát lượng kiềm trong nguồn nước ở mức ổn định và hợp lí nhất cho sức khỏe người dùng. Chính vì những công nghệ tiên tiến này mà nguồn nước sau khi lọc được đảm bảo độ an toàn gần như là tuyệt đối, khác với hệ thống phun sương.

Người dùng có thể sử dụng ngay nguồn nước sau khi lọc qua thiết bị Jenbec 2018 mà không cần qua quá trình đun sối nước lần nữa. Nguồn nước được kiểm tra không hề chưa kim loại nặng cũng như chứa những chất hóa học đọc hại cho sức khỏe người dùng.

Hạn chế của thiết bị jenbec 2018

Hạn chế của thiết bị jenbec 2018
Hạn chế của thiết bị jenbec 2018

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì thiết bị này còn tồn tại một nhược điểm chính là việc khoáng thêm vào không phải là khoáng tự nhiên, mà nhà sản xuất chỉ sử dụng khoáng nhân tạo mà thôi. Chính vì thế nếu như bạn sử dụng nó lâu dài thì sẽ có khả năng gặp vấn đề liên quan đến thận.

======================================

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi gửi đến bạn đọc về chất lượng của máy lọc nước Jenbec 2018. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này và đưa ra cho gia đình mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất vớ nhu cầu sử dụng.

Tin tức
HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

Công ty máy phun sương Hoàng Oanh chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy phun sương ống inox cho nhà hàng, quán cafe, bệnh viện... Cung cấp sỉ lẻ..

Xem thêm

Video