998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

CHOÁNG TOÀN TẬP VỚI KẾT QUẢ THU ĐƯỢC SAU KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TƯỚI RAU.

Câu chuyện về hệ thống phun sương đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của vợ chồng anh Trung đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cuộc sống của vợ chồng anh Trung khá bình yên với căn nhà nhỏ và hai đưa con ngoan. Chuyện tiền nong, tình cảm, gia đình đều không có khúc mắc, mâu thuẫn to tát gì. Chỉ có điều, anh Trung lại là người thích kinh doanh. Thế nhưng, với điều kiện hiện tại thì chỉ có thể kinh doanh nhỏ lẻ chứ chưa thể mở rộng quy mô hoặc kinh doanh những thứ đắt tiền.

hệ thống phun sương tưới rau

Về vấn đề bắt đầu kinh doanh, anh Trung không giấu giếm với gia đình mình gì cả mà rất thành thật nói rằng anh muốn trồng và phát triển mô hình rau sạch. Trước đây, anh cũng từng thử qua công việc nuôi trồng rau sạch rồi nên chị Tuyền cũng khá yên tâm cho chồng thử sức với lĩnh vực này. Thế rồi, anh bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng có trong đầu vào mô hình kinh doanh rau sạch. Thấy chồng hăng say và tâm huyết với dự án kinh doanh như vậy, chị cũng sẵn sàng hỗ trợ anh hết mình.

hệ thống phun sương

 

Hiện tại, chị Tuyền cảm thấy quyết định kinh doanh rau sạch của chồng là một quyết định sáng suốt vì giờ đây nó mang lại thu nhập khủng và là nguồn thu nhập chính của gia đình. Đôi lần, bạn bè chồng chị tình cờ gặp lại cảm thấy khá bất ngờ trước sự thay đổi của hai vợ chồng trong cuộc sống.

Anh cũng chẳng giấu diếm gì nhiều về cách mà anh đã sử dụng để kinh doanh thành công mô hình rau sạch. Anh đã thay thế phương pháp tưới rau thường thấy bằng hệ thống  phun sương tưới rau. Điều này dẫn đến sự thay đổi rõ rệt về lợi nhuận lại tiết kiệm thời gian anh chăm sóc vườn rau.

hệ thống phun sương

Hệ thống máy phun sương tưới rau hoạt động rất tốt với các đầu béc phun sương đến từ Đài Loan.  Anh hoàn toàn chủ động về thời gian, chỉ với thao tác hẹn giờ đơn giản, hệ thống phun sương đã tự động tưới rau cho anh. Máy phun sương không tưới quá nhiều dẫn đến úng mà chỉ cung cấp một lượng vừa đủ.

Chi phí để mua và lắp đặt hệ thống máy phun sương cho vườn rau sạch không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Anh lại mua nó ở công ty CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH nên cực kỳ yên tâm về chất lượng máy và giá thành. Sau một thời gian anh sử dụng máy phun sương cho vườn rau sạch của mình, các giống rau của anh phát triển rất tốt và giúp anh trở thành nơi cung cấp rau sạch được nhiều người biết đến.

Đến bây giờ khi nhắc lại, anh không hối hận vì quyết định kinh doanh táo bạo của mình và càng vui hơn khi đã chọn hệ thống máy phun sương từ CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH - Nơi chuyên cung cấp linh kiện, hệ thống máy phun sương với 7 năm kinh nghiệm và từng cung cấp máy cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và hộ gia đình.

Nếu bạn có hứng thú với hệ thống máy phun sương tưới rau vui lòng gọi đến số:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video