998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Cách lắp ống nước máy giặt nhanh chóng, hiệu quả và đúng cách ngay tại nhà 2019

Hướng dẫn cách lắp ống nước máy giặt đơn giản và hiệu quả cho người sử dụng

Cách lắp ống nước máy giặt như thế nào? Làm thế nào để thực hiện cách lắp ống nước máy giặt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà? Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc cách tính công suất máy bơm nước chính xác và nhanh chóng cho người sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc trên con đường tìm kiếm những kiến thức mới. Đó chính là hướng dẫn cách lắp ống nước máy giặt chi tiết và đúng cách cho người sử dụng. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể thực hiện việc lắp ống nước máy giặt ngay tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Vậy cách lắp đặt máy giặt như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về cách lắp ống nước cho máy giặt

Thông thường, sau khi đã đặt mua thiết bị máy giặt mới, những cửa hàng đồ gia dụng điện máy sẽ cử các kỹ thuật viên để giao máy giặt đến tận nhà cũng như hỗ trợ các khách hàng trong việc lắp đặt thiết bị một cách hoàn thiện để có thể đưa vào sử dụng. Đồng thời, đội kỹ thuật viên này sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thiết bị cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thế nhưng, đối với các trường hợp mà gia đình người sử dụng có nhu cần muốn di dời các thiết bị điện máy như máy phun sương, máy lạnh hay máy giặt sang những vị trí khác hay trong trường hợp người sử dụng sản phẩm thay đổi nơi ở thì lúc này, những người sử dụng chúng ta cần phải tự mình lắp đặt các sản phẩm điện máy của mình. Và thiết bị máy giặt trong gia đình cũng vậy.

Đây chính là lý do tại sao các thành viên trong gia đình cần tự tìm hiểu cho mình cách lắp đặt máy giặt cũng như cách lắp ống nước máy giặt một cách chính xác và nhanh chóng.

Chính vì lý do này mà trong bài viết ngày hôm nay, những kỹ thuật viên tại Phun sương Hoàng Oanh sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lắp ống nước máy giặt đúng cách ngay tại nhà của mình.

Bạn đọc hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp lắp máy giặt dưới đây trong việc thực hiện cách lắp ông nước máy giặt cho hầu hết các sản phẩm thiết máy giặt thuộc những thương hiệu khác nhau như: Panasonic, Sanyo, Electrolux, Samsung, Toshiba, LG và Sharp...cho cả những dòng máy giặt cửa trên cũng như những dòng máy giặt máy giặt cửa trước.

Cách lắp ống nước máy giặt

Trước khi bước vào tìm hiểu cách lắp ống cấp nước cho máy giặt, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ sau. Các dụng cụ cần thiết để tiến hành cách lắp ống nước máy giặt bao gồm một khăn khô, một tuvit và một băng keo đen.

Các bước tiến hành cách lắp ống nước máy giặt như sau.

Bước 1: Đầu tiên, ta tiến hành tháo đầu vòi cấp nước ra.

Bước 2: Sau đó, ta đặt 4 con ốc chỗ van cấp nước vào một vị trí

Bước 3: Ta sử dụng tuvit để xiết 4 con ốc chỗ van cấp nước lại thật chặt

Bước 4: Ta tiến hành gắn van cấp nước vào với vòi cấp nước

Bước 5: Sử dụng băng keo đen cuốn một đoạn tại vị trí ống xả nhằm cố định ống xả để bộ phận này không bị trồi lên.

Bước 6: Chúng ta thả ống xả xuống lỗ thoát nước

Bước 7: Cuối cùng, ta tiến hành cắm điện cũng như khởi động máy giặt lên xem sản phẩm máy giặt có thể hoạt động ổn định hay chưa.

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước cách lắp ống nước máy giặt bên trên, bạn đọc đã cũng Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi thực hiện xong chính xác và đúng cách trong cách lắp ống nước máy giặt.

Những lưu ý kh thực hiện cách lắp ống nước máy giặt

 

Trong quá trình thực hiện cách lắp ống nước máy giặt, bạn đọc cần chú ý một số điều sau đây. Đầu tiên, trước khi bắt đầu lắp đặt máy giặt, người sử dụng cần đọc qua và nắm được sách hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp.

Không chỉ có vậy, tương tự như một hệ thống phun sương, toàn bộ sản phẩm máy giặt thông thường luôn có đính kèm những phụ kiện cần thiết như ống cấp nước, ống xả nước hay van cấp nước...Người sử dụng cần lưu ý tận dụng các bộ phận này.

Bên cạnh đó, nếu sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt máy giặt tại nhà mà bạn đọc phát hiện ra linh kiện nào bị dư thì khả năng lớn là bạn đã lắp đặt sai kỹ thuật. Thêm nữa, máy giặt nên được đặt tại một vị trí khô ráo và bằng phẳng. Nếu máy  giặt được đặt trên sân thượng, gia chủ cần cho lắp đặt mái che để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào thiết bị điện một cách trực tiếp.

=======================

Trên đây là các bước của cách lắp ống nước máy giặt tại nhà mà Phun sương Hoàng Oanh muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể tự mình lắp vòi nước máy giặt chính xác và nhanh chóng.

 

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video