998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

CÁCH LẮP BƠM TĂNG ÁP CHO VÒI SEN

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen làm sao để hiệu quả nhất? lắp bom tăng áo cho vòi sen sao cho chuẩn xác nhất?

Nguyên nhân nào khiến cho vòi nước hoa sen trong nhà tắm nhà bạn chạy yếu, dòng chảy lí nhí làm bạn bực bội và khó chịu, bạn có biết là lí do vì sao không? Có thể là do vị trí bồn chứa nước gia đình bạn đặt ở vị trí quá thấp so với vòi? Và áp lực nước không đủ để khiến cho vòi sen có thể chảy mạnh? Vì thế để giải quyết vấn đề này, việc lắp thêm máy bơm nước tăng áp cho vòi hoa sen là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết được tình trạng này của vòi sen trong phòng tắm của bạn. Mặc dù vậy thì không phải ai cũng hiểu cách thức họt động và biết cách lắp đặt máy bơm tăng áp một cách khoa học và có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu là người không có hoặc có ít kinh nghiệm hay thiếu kinh nghiệm trong việc lắp đặt các dụng cụ gia đình như máy phun  sương hay các hệ thống phun sương, quý khách có thể tham khảo bài viết này của Phun Sương Hoàng Oanh để có thêm hiểu biết là áp dụng một cách chính xác nhất.

Cách lắp máy bơm tăng áp lực cho vòi sen trong phòng tắm gia đình sử dụng nước lạnh

 

Thật ra, với quy trình lắp bơm gia tăng áp lực cho vòi sen mà sử dụng trực tiếp từ nguồn nước lạnh thông thường thì khá là đơn giản và dễ thực hiện mà lại dễ dàng đạt hiệu quả cao.

Điều lưu ý đầu tiên thì bạn phải chọn được cho mình một vị trí chuẩn xác để lắp máy tăng áp lực lức sao cho vị trí đặt đó có thể đáp ứng thỏa mãn các yếu tố cần thiết bao gồm: là nơi khô ráo, vững chắc, không bị gồ ghề và cản trở và phải gần với nguồn điện cũng như vị trí phải nằm gần với nguồn nước cung cấp cho vòi hoa sen.

Điều tiếp theo sau đó sẽ thực hiện chính xác việc gắn trực tiếp nguồn nước cấp vào đầu máy bơm tăng áp cũng như đầu ra còn lại được gắn với vòi sen. Chỉ vài tho tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể hoàn thành được quá trình lắp đặt máy tăng áp cho vòi sen một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên cũng có một vài các lưu ý nhỏ mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là việc lựa chọn phù hợp kích thước của ống nguồn cấp. Đường kính ống nguồn cấp nước phải bằng hoặc là phải nhỏ hơn đường kính của ống trên bơm tăng áp mini cho vòi sen thì máy bơm tăng áp mới cho phép đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Cách lắp máy bơm gia tăng áp lực cho vòn sen kết hợp bình nóng lạnh

 

Nhằm mục đích có thể tăng tối đa hiệu quả gia tăng áp lưuc cho vòi sen mà thiết bị mang lại cũng như các vòi nước khác khi sử dụng chung nguồn cấp nước từ bình nóng lạnh, thì rõ ràng bạn nên lắp thiết bị bơm tăng áp lực nước cho vòi sen tại đường ống nguồn cấp nước cho bình nóng lạnh.

Chỉ vài thao tác, bạn thực hiện quá trình lắp đặt này như sau: tiến hành nối đầu vào thiết bị bơm tăng áp cho bình nóng lạnh​ với nguồn nước, lưu ý là kích thước đầu bơm và đường ống cần phải phù hợp với nhau. Sau đó, bạn chỉ cần lắp đầu ra của máy bơm tăng áp kết nối đến với đường ống dẫn nước cấp cho bình nóng lạnh. Sau khi hoàn thành những thao tác lắp đặt xong, thì bạn hoàn toàn có thể kết nối máy bơm tăng áp với nguồn điện, lúc này bạn hãy khởi động và cảm nhận hiệu quả của máy bơm tăng áp lực nước mang lại.

 

Cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng

 

Việc lắp đặt thiết bị máy bơm tăng áp trên nguồn cấp nước tổng của cả căn nhà của bạn chính là cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong sinh hoạt hằng ngày xủa gia đình. Với cách lắp đặt này thì không chỉ riêng vòi sen được tăng áp mà tất cả các thiết bị sử dụng nước trong gia đình đều sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cũng tương tự như các phương pháp lắp đặt ở trên, việc đầu tiên bạn phải chọn được vị trí lắp bơm tăng áp bảo đảm các yếu tố bao gồm: gần nguồn ra từ bể nước, chắc chắn, dễ dàng để kết nối với nguồn điện. Và bước tiếp đến đó là bạn cần phải thực hiện khóa van nước tổng và cắt đường ống nước chính. Thực hiện việc kết nối máy bơm tăng áp vào với hệ thống nước theo nguyên tắc đầu vào của máy bơm tăng áp kết nối với đầu ra của nguồn nước, đầu ra của máy bơm tăng áp sẽ kết nối với đường ống cung cấp nước.

Một số các lưu ý cần thiết nên ghi nhớ khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen

 

Để chọn máy bơm tăng áp lực nước vòi sen phù hợp với hệ thống vòi sen gia đình bạn còn phụ thuộc lớn vào yêu cầu thực tế sử dụng nước, áp lực cần điều chỉnh trong sinh hoạt.

Nên chọn ống dẫn nước vào máy có đường kính bằng hoặc là nhỏ hơn một chút so với đầu ra của máy

Nên lắp đặt thiết bị máy bơm tăng áp tại khu vực vững chắc, bằng phẳng tránh rung lắc trong quá trình sử dụng.

Vị trí bạn chọn lắp đặt máy bơm tăng áp tại những khu vực càng gần nguồi cấp nước càng cho thiết bị hoạt động hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích và chi tiết của Phun Sương Hoàng Oanh tới bạn đọc mong người dùng có thêm kinh nghiệm về cách lắp đặt máy tăng áp vòi sen một cách chính xác và hiệu quả nhất!

 
Tin tức
Người dùng nên lựa chọn cây nước nóng lạnh hãng nào tốt?

Người dùng nên lựa chọn cây nước nóng lạnh hãng nào tốt?

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc vấn đề nên mua cây nước nóng lạnh hãng nào tốt. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ..

Xem thêm

Video