998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

"Bỏ túi" kinh nghiệm lựa chọn hệ thống máy phun sương quán cafe

 

Máy phun sương quán cafe được biết đến là những chiếc máy với những cấu tạo khác nhau được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, và còn cho các khu vui chơi giải trí hoặc các quán ăn,… Nhưng làm thế nào để chọn được máy phun sương quán cafe loại nào tốt nhất nên dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu nhé !

 

Thương hiệu sản xuất hệ thống máy phun sương quán cafe

 

Phun Sương Hoàng Oanh là nơi trực tiếp nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Đài Loan được chúng tôi lắp ráp thành một bộ phun sương hoàn chỉnh tới khách hàng, vừa là đại lý cung cấp máy phun sương quán cafe, chúng tôi còn có thêm nhà máy lắp ráp nữa nên quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, sản phẩm hoàn toàn không bị lỗi do sản xuất và có thể được đổi trả nếu lỗi sản phẩm, ngoài ra hệ thống phun sương còn được bảo hành 12 tháng.

 

Công suất hệ thống phun sương quán cafe

 

Hệ thống phun sương quán cafe được chia làm nhiều loại như sau :

- Hệ thống máy phun sương quán cafe dành cho diện tích 5M : Để không bị lãng phí khi sử dụng cho quán cafe với diện tích khoảng 5m2 bạn hãy chọn Bộ máy phun sương quán cafe 5 béc

- Hệ thống máy phun sương quán cafe làm mát cho diện tích 10M: Bộ 10 béc phun – Bộ 15 béc

- Hệ thống máy phun sương quán cafe cho diện tích lớn, quý khách có thể yêu cầu tư vấn cho số điện thoại: 08 66 567 425 - 0931332338 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt phun sương theo yêu cầu

 

 

Những ưu điểm của hệ thống máy phun sương quán cafe

 

- Máy phun sương quán cafe thì mục đích đầu tiên chắc chắn là làm giảm nhiệt độ bên ngoài không khí và làm tăng độ ẩm lên. Hệ thống phun sương một khi đã hoạt động thì sẽ không mang lại những tiếng ồn khó chịu cho bạn, đó là điều tuyệt vời mà những chiếc điều hoà có thể mang đến.

- Khi đã sử dụng hệ thống máy phun sương quán cafe bạn cũng sẽ ngăn chặn được những bụi bẩn trong không khí xung quanh quán, tạo một bầu không khí trong lành và mát mẻ hơn cho quán của bạn. Điều quan trọng hơn nữa là khi lắp đặt hệ thống phun sương này thì chi phí vận hành, giá cả và sử dụng ở mức rất thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều năng lượng nước và điện.

- Hệ thống máy phun sương quán cafe là một giải pháp tối ưu làm mát không gian xung quanh mà nhiều quán café đã tin tưởng và sử dụng hệ thống này, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì có thể tìm đến những mô hình đã từng được lắp đặt trước đây để thăm quan và thử nghiệm trước rồi sau đó áp dụng hệ thống này cho quán cà phê của mình.

 

 

- Đây là một trong những dòng sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường nên rất phù hợp cho những quán cafe được xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, nóng, bạn sẽ giúp khách hàng của mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến một không gian lý tưởng. Đây cũng là một cách mà bạn có thể lôi kéo được khách hàng về với quán cà phê của mình.

Hệ thống máy phun sương quán cafe hiện nay không chỉ được sử dụng trong các quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở nữa, nó dường như đã trở thành một trào lưu rất tiết kiệm và thân thiện cho những nhà kinh doanh.

Qua bài viết này chúng tôi mong quý khách lựa chọn được những hệ thống phù hợp với chi phí cũng như đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video