998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhờ máy phun sương tưới lan tiện lợi này

Các loại hoa được ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó là hoa lan hay được gọi là hoa phong lan, thế nên việc chăm sóc hoa cũng là vấn đề mà chúng ta rất quan tâm từ việc bón phân, phun thuốc, cắt tỉa cành..và tưới nước cho hoa lan. Nhằm đảm bảo lượng nước theo nhu cầu của cây và tiết kiệm thời gian cho người nông dân thì một bộ phận người dân sử dụng máy phun sương tưới lan hiện đang mở rộng ra thị trường.

 

 

Máy phun sương tưới lan


Những vườn lan có quy mô tương đối lớn thì nên lắp đặt máy phun sương tưới lan cho tiện lợi

 

 

Nhờ vào máy phun sương tưới lan sẽ giúp lan phát triển tốt hơn


Hiện nay các loại phong lan rất đa dạng về chủng loại, có loại ưa nắng, có loại ưa nước, thế nên khi chơi lan bạn cần phải biết những ưu nhược điểm của từng giống này. Bạn phải chăm sóc cẩn thận vườn Lan của mình nhất là vào các ngày hè nắng nóng. Đối với những vườn lan số lượng nhiều, lớn thì bạn cần có máy phun sương tưới lan để tạo độ ẩm cho lan, vừa giảm thiểu thời gian làm việc của bạn, giảm thiểu chi phí lại vừa giúp lan phát triển tốt hơn, đẹp hơn.


Máy phun sương Hoàng Oanh giới thiệu đến quý khách hàng máy phun sương tưới lan đồng thời giải đáp những thắc mắc cho khách hàng có nhu cầu. Quý khách có thể lắp 10 đầu phun- 250 đầu phun tùy theo giàn hoa lan và không gian nhà mình, các loại máy phun sương tại Hoàng oanh được nhập khẩu từ Ý và Đài Loan với các linh kiện hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẽ mang đến cho khách hàng những máy phun sương tưới lan tốt nhất.  

 

Máy phun sương tưới lan được lắp đặt theo quy trình như sau

 

Bước 1: Nguồn điện đấu vào máy bơm tăng áp


Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.


Bước 3: Nguồn nước từ máy bơm được lắp với bộ điều khiển (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) tiếp theo gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)


Bước 4: Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Phần lọc nước sẽ nằm ở vị trí sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.


Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.


Bước 6: Đặt dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, nhấn mạnh cho xuyên qua thành ống, tạo ra một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới.

 

 

máy phun sương tưới lan


Máy phun sương tưới lan đảm bảo cho lan được nhận nguồn nước vừa đủ

 


Bước 7: Dây của bộ đầu phun sương gắn vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.


Bước 8: Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.


Bước 9: Tháo đầu tưới phun sương và toàn bộ van ra khỏi hệ thống. Mở cho hệ thống hoạt động để xả sạch toàn bộ cát, bụi bẩn, mạc nhựa trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Phải đảm bảo hệ thống đã hoàn toàn sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.


Bước 10: Lấy bịt ống để bịt cuối đường ống dẫn nước


Bước 11: Bộ điều khiển tưới tự động được lập trình theo thời gian cần tưới và cho hệ thống hoạt động. (nếu có kết nối bộ điều khiển)


Bên trên là cách lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan cho các doanh nghiệp hay các cá nhân có đam mê với lan và có vườn lan với quy mô tương đối lớn.

 


ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282
Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video