998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Thiết kế hệ thống máy phun sương tưới lan rẻ tiền

Xã hội ngày càng hiện đại thì các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cuộc sống thường nhật ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt là các ứng dụng vào trong kỹ thuật nông nghiệp như tưới tiêu,…Việc thiết kế hệ thống máy phun sương là điều không thể thiếu trong các trang trại trồng lan.

Bạn đang muốn tìm hệ thống máy phun sương tưới lan rẻ tiền tại TPHCM. Đừng lo hãy đến với Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh.

hệ thống máy phun sương

Với mong muốn mang đến một nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, các doanh nghiệp đã nghiên cứu thành công và cho ra đời hệ thống máy phun sương tưới lan tự động. Điều này đã mang đến một giải pháp tốt nhất cho bà con nông dân.

Nếu như trước kia bà con phải sử dụng biệp pháp tưới tiêu truyền thống, vừa tốn nhiều thời gian lại mất nhiều công sức, sử dụng vòi phun dài cồng kềnh để thực hiện công việc tưới lan. Thì giờ đây, khi áp dụng biện pháp lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan sẽ mang tới hiệu quả không ngờ.

Hệ thống máy phun sương được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay khi vừa giúp tiết kiệm chi phí về điện, nước, nhân công và thời gian lao động, vừa đảm bảo hiệu quả tưới lan theo đúng tiêu chuẩn.

hệ thống máy phun sương

Mặt khác, nguồn nước được đưa vào nén với áp suất cao qua những vòi phun được thiết kế đặc biệt sẽ giúp chuyển hóa nước thành dạng sương siêu mỏng với kích thước cực nhỏ, dễ dàng khuếch tán vào môi trường không khí xung quanh. Sau quá trình khuếch tán, những hạt sương này sẽ nhanh chóng hấp thụ nhiệt độ và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh xuống, tạo nên không khí mát mẻ cho vườn lan. Đặc biệt, nhờ độ ẩm trong vườn luôn đồng đều còn giúp hoa lan đạt chất lượng cao hơn khi được bán ra thị trường hoặc xuất khẩu đi nước ngoài.

Tại sao bạn nên thiết kế hệ thống máy phun sương tại Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh?

Trong hơn 7 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát, Hoàng Oanh tự hào khi được đánh giá là đơn vị tin cậy của nhiều đối tác.

Giá cả phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

hệ thống máy phun sương

Chúng tôi với tổ chức quản lí gọn gàng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có năng lực, nhiệt tình và năng động, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, đã và đang có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Hãy liên hệ ngay với phunsuonghoangoanh.com để được tư vấn miễn phí!

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video